หน้าแรก
สินค้า
สินค้าใหม่
วิธีการชำระเงิน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
หมวดสินค้า
 ดูทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
วันที่เปิดเว็บไซต์ 22/04/2016
อัพเดทล่าสุด 20/01/2022
ผู้ชมทั้งหมด 273,296
Pageview 0
กระเป๋า
 กระเป๋าช๊อปปิ้ง
 กระเป๋าอเนกประสงค์
 กระเป๋าเป้-เอกสาร
 กระเป๋าล้อลาก-เดินทาง
 ดูทั้งหมด
แก้วน้ำ-กระบอกน้ำ
 แก้ว-กระบอกน้ำสแตนเลส
 แก้ว-กระบอกน้ำพลาสติก
 กระติกน้ำ-กล่องข้าว-ปิ่นโต
 ช้อน-หลอด
 ตลับยา
 แก้วเซรามิค-ซิลิโคน
 แก้วใส
 ผลิตภัณฑ์ฟางข้าวสาลี
 ดูทั้งหมด
พวงกุญแจ-ป้ายชื่อ
 งานหนัง
 งานโลหะ
 งานยางพีวีซี-พลาสติก
 ดูทั้งหมด
เครื่องเขียน
 ปากกาพลาสติก
 ปากกาโลหะ
 กล่องปากกา
 ดินสอ
 ปากกาไฮไลท์
 สมุดโน๊ต-ไดอารี่
 แฟ้ม-ซองพลาสติก
 **ผลงานของเรา**
 ดูทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา
   
     Trendy Gift ศูนย์รวมสินค้าพรีเมี่ยม , ของที่ระลึก , ของขวัญ , ของชำร่วย , ของแจก ,
ของแถม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ด้วยประสบการณ์ในการจัดหาวัตถุดิบ รวมทั้งการผลิตสินค้า
พรีเมี่ยมที่มีมากกว่า 10 ปี ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า  ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้มีความน่าสนใจมากขึ้น รวมถึงการต่อยอดขาย หรือช่วยโปรโมท
องค์กรของท่านให้เป็นที่จดจำของผลิตภัณฑ์นั้นอีกด้วย ซึ่งทางเราคำนึงถึง คุณภาพของสินค้า การตรงต่อเวลา ตลอดจนความจริงใจในการให้บริการ  ซึ่งทำให้..ผู้ให้รู้สึกดี ผู้รับประทับใจ และกลับมาใช้บริการของเราเสมอมา
    


    ทางบริษัทฯ ได้รับความใว้วางใจให้ผลิตสินค้า จากบริษัทเอกชน และหน่วยงานราชการหลากหลายองค์กร เรามีสินค้าพรีเมี่ยมมากกว่า 1,000 รายการ ให้ท่านได้เลือกสรร อาทิเช่น ดินสอไม้ ดินสอกด ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ พัดพลาสติก ตลับนามบัตร พวงกุญแจ ร่ม กระเป๋าผ้า กระบอกน้ำ แก้วน้ำ สมุดโน้ต สมุดไดอารี่ อุปกรณ์เครื่องใช้ในสำนักงาน และสินค้าอื่นๆอีกหลายรายการ

   สินค้าเหล่านี้เรามีบริการสกรีนโลโก้ หรือ ตราสัญลักษณ์ของท่านฟรี 1 สี 1 ตำแหน่ง และมีบริการจัดส่งสินค้าให้ท่านอย่างตรงต่อเวลา รับประกันงานคุณภาพ ประกอบกับราคาที่เหมาะสม หากท่านมีแบบแล้ว สามารถนำแบบที่ต้องการมาปรึกษาเราก่อนได้ หรือต้องการปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับงบประมาณ ทางเรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพในการให้บริการ และยินดีให้คำแนะนำ 
     
    
 
  ข้อควรคำนึง : การแจกสินค้าพรีเมี่ยม ไม่จำเป็นต้องเป็นสินค้าที่มีราคาแพงเสมอไป อาจเป็นสิ่งของเล็กๆน้อยๆ ที่ดูดี , น่ารัก , มีความแปลกใหม่ อีกทั้งต้องคำนึงถึงการนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ชื่อเสียง และภาพลักษณ์องค์กรของท่านด้วย
  


ประโยชน์ของการทำสินค้าพรีเมี่ยม
ช่วยส่งเสริมยอดขาย โปรโมทบริษัท/องค์กร รวมถึงเป็นของสมนาคุณ ของที่ระลึกในงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวบริษัท , งานแสดงสินค้า , งานประชุม , งานเลี้ยงสังสรรค์ รวมถึงงานแต่ง รับรองได้ว่าท่านจะประทับใจในสินค้า และบริการของเรา
ทีมงาน ห้างหุ้นส่วนจำกัด เทรนดี้กิฟท์ หวังว่าจะได้รับเกียรติให้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในบริษัท หรือองค์กร ของท่านด้วยสินค้าของเรา
       
                        


  
 


© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.